About Sunell

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปีพ. ศ. 2545 Sunell ได้ให้ความสำคัญกับการวิจัยการพัฒนาและนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นวิดีโออัจฉริยะและเป็น บริษัท ชั้นนำในอุตสาหกรรมการเฝ้าระวังในประเทศจีน

ด้วยสำนักงาน Sunell มีสำนักงานสาขา 24 แห่งในประเทศจีนและได้จัดตั้งสำนักงานสาขาต่างประเทศ 5 แห่งในแอฟริกาใต้ไต้หวันสหรัฐอเมริกาและยุโรป ผลิตภัณฑ์ของ Sunell ได้รับความไว้วางใจจาก 87 ประเทศและภูมิภาคในโลกและให้การรักษาความปลอดภัยแก่ผู้คนนับพันล้านคน

Sunell ยืนยันเกี่ยวกับนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีที่เป็นอิสระและได้สร้างแพลตฟอร์ม R & D ระดับนานาชาติไว้ การลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาเฉลี่ยต่อปีคิดเป็น 10% ของยอดขายและเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยีที่เป็นอิสระอยู่ในระดับชั้นนำในระดับสากล Sunell ได้รับรางวัลแบรนด์ 'China City สมาร์ทในแบรนด์ที่แนะนำ' ใน 3 ปีอย่างต่อเนื่อง 'แบรนด์กล้องวงจรปิด 10 อันดับแรกของจีน' ในรอบ 8 ปีอย่างต่อเนื่องและ 'องค์กรวิชาการระดับสูง 10 แห่งของเมืองเซินเจิ้น'

Sunell คำนึงถึง "การสร้างที่เหนือกว่าความคาดหวังของลูกค้า" เป็นแรงจูงใจในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความคิดความร่วมมือเปิดกว้างและเครือข่ายการตลาดที่ราบรื่น Sunell ได้ให้ความช่วยเหลือด้านการก่อสร้างในเมืองที่ชาญฉลาดและอุตสาหกรรมด้านการเงินแหล่งพลังงานป่าไม้การขนส่งอาคารอัจฉริยะและเขตต่างๆ ฯลฯ ให้ความเพลิดเพลินที่มีคุณภาพสูงสำหรับผู้คนในทั้งชีวิต และทำงาน.

ในช่วงเวลาที่เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตผลักดันการปฏิวัติของอุตสาหกรรมต่างๆ Sunell ได้คงไว้ซึ่งนวัตกรรม ด้วยปรัชญา 'ภักดีต่ออุตสาหกรรมวิดีโอ แต่ไม่ จำกัด เฉพาะความปลอดภัยและการเชื่อมต่อกับโลกที่มีความปลอดภัยมากขึ้น Sunell ได้พยายามที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่สามารถแข่งขันได้มากขึ้นสำหรับ ISP ผู้ประกอบการและผู้บริโภค

ด้วยวัฒนธรรมองค์กรของ 'ความมุ่งมั่นทางสังคมการปลูกฝังคุณธรรม, การสร้างความสามัคคีและการพัฒนาร่วมกัน' Sunell มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในกิจกรรมสาธารณะต่างๆและได้ให้การสนับสนุนมูลนิธิการกุศล Sunell ได้เรียนรู้วัฒนธรรมดั้งเดิมของจีนเป็นเวลาหลายปี บริษัท เต็มไปด้วยบรรยากาศทางวิชาการที่ร่ำรวยช่วยให้พนักงานสามารถพัฒนาความรู้ความชำนาญและคุณภาพทางวัฒนธรรม นอกจากนี้ Sunell ยังสร้างโอกาสพนักงานหนุ่มสาวจำนวนมากสามารถติดต่อกับโลกได้อย่างเท่าเทียมกันและเปลี่ยนความฝันให้เป็นจริง